Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng:

 Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM BẢO XINH – NGÂN ANH xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ cho sản phẩm của chúng tôi thời gian qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM BẢO XINH – NGÂN ANH là nhà sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn với các nhãn hiệu đang có mặt trên thị trường như:

Bảo Xinh, Life Linh Chi New To Day, Như Xuân, New Nine Day, Kem Thảo Dược Đông Y Như Xuân,…

tri ân khách hàng. Kỉ niệm 10 năm thành lập Công Ty

Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi rất lấy làm tự hào khi các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng. Nhà máy của công ty được lắp đặt dây chuyền công nghệ sản xuất, máy móc, thiết bị hiện đại theo chuẩn cGMP.

Với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên lành nghề, tận tâm cùng việc ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật vào sản xuất, công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm dưỡng trắng da kết hợp chống nắng, ngăn ngừa mụn (mờ thâm, giảm sẹo), ngăn ngừa nám (thâm, tàn nhang, đồi mồi), tái tạo da (giảm nếp nhăn), kem dưỡng trắng da toàn toàn thân, sữa rửa mặt, gel làm sạch tế bào chết,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Trước khi lưu hành trên thị trường, mỗi sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm các chỉ tiêu mỹ phẩm, đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM BẢO XINH – NGÂN ANH, ấp Đông Thuận, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. MST: 6300296655

SĐT: 0293 6254567 – 0293 2477526, Email: ngananhmypham@gmail.com