Hơn 700 khách hàng đến từ các tỉnh phía nam đã tụ hội về Thành phố Cần Thơ chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và tri ân khách hàng năm 2020 do Công ty CP MP Bảo Xinh – Ngân Anh tổ chức vào chiều tối 31/10 tại Khách Sạn Mường Thanh – Thành phố Cần Thơ.

 Tổng giám đốc Nguyễn Văn Tân tặng hoa và chụp hình cùng NPP  

Tại hội nghị tri ân khách hàng, ông Nguyễn Văn Tân – Tổng Giám đốc Công ty CP MP Bảo Xinh – Ngân Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng thân thiết đã tin yêu sản phẩm mỹ phẩm “Mỹ Phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh” trong thời gian qua, đồng thời mong muốn được đồng hành cùng các khách hàng và đại lý trong thời gian tới. “Có được sự lan toả như hôm nay, đó là nhờ vào sự tin yêu của khách hàng với các dòng sản phẩm của mỹ phẩm “Mỹ Phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh” . Đây cũng là động lực cho công ty chúng tôi làm tốt hơn nữa trong tương lai”- ông Nguyễn Văn Tân gửi lời tri ân.

Ông Nguyễn Văn Tân Tổng giám đốc công ty phát biểu cảm ơn khách hàng

Theo ông Nguyễn Văn Tân, trong 10 năm qua, công ty không ngừng phát triển tìm ra chiến lược và kế hoạch để xây dựng lại hệ thống nhà phân phối và thị trường mỹ phẩm trong nước. “Chúng tôi đã xây dựng dây chuyền theo tiêu chuẩn GMP, cùng với đó là đầy đủ các giấy phép công bố an toàn sản phẩm của Sở Y Tế, đồng thời cải tiến mẫu mã và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng”- người đứng đầu Công ty CP MP Bảo Xinh – Ngân Anh chia sẻ đồng thời cho rằng, hiện mỹ phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh đã có gần 50 dòng sản phẩm mang các thương hiệu “Mỹ Phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh” rất được người tiêu dùng lựa chọn.

BGĐ Công ty và các NPP xuất sắc nâng ly chúc mừng hội nghị .

“Tất cả những sản phẩm của Mỹ Phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh đều được chúng tôi sản xuất theo các quy trình nghiêm ngặt của dây chuyển đạt chuẩn. Bởi chúng tôi hiểu, để đáp ứng sự tin yêu của quý khách hàng, người tiêu dùng không có gì hơn phải tạo ra những dòng sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất”- ông Nguyễn Văn Tân cho biết.

 

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Tân Trao bằng khen và giải thưởng cho khách hàng VIP tại lễ Tri ân

Bên cạnh sự hiện diện của hơn 700 khách hàng, đại lý thân thiết của Công ty CP MP Bảo Xinh – Ngân Anh đến từ các tỉnh phía nam về tham dự, mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và hội nghị tri ân khách hàng năm 2020 còn đón nhận nhiều nghệ sĩ đến chung vui. Với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Lưu Chí Vỹ và MC Minh Nhật… Ngoài ra còn có chương trình game show vui nhộn và rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị hấp dẫn.

Tại hội nghị tri ân khách hàng lãnh đạo Công ty CP MP Bảo Xinh – Ngân Anh cũng đã trao tặng bằng khen và quà cho các khách hàng, đại lý đã có thành tích cao trong hoạt động kinh doanh 10 năm qua của công ty. Song song buổi dạ tiệc là chương trình QUAY SỐ MAY MẮN với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Trao giải thưởng cho khách hàng may mắn nhận được giải đặc biệt tại buổi lễ

Có thể nói trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Thành quả to lớn nhất mà Công ty CP MP Bảo Xinh – Ngân Anh đạt được cho tới thời điểm này đó chính là danh hiệu “Hàng việt nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2020” và niềm tin, sự yêu thương của hàng triệu khách hàng và nhà phân phối. Chính những yếu tố đó đã góp phần tạo nên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp: “Mỹ Phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh”.

Tác giả bài viết: Bình An